Xu hướng kinh doanh hàng Thái nở nộ trong năm 2018

Sau khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại Quốc tế (WTO), thị trường hàng tiêu dùng Việt vô cùng sôi động. Cùng với đó là việc mở của thị trường và sự xâm nhập của hàng ngoại vào nước ta. Thái Lan là một trong những nước dẫn đầu về nhập khẩu vào Việt Nam. Và xu hướng dùng hàng Thái Lan cũng phát triển mạnh mẽ. Cơ hội cho việc kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan như một xu thế tất yếu.

Năm của hàng Thái

Xu thế dùng hàng Thái Lan để thay thế hàng Trung Quốc bắt đầu xuất hiện năm 2009. Tuy nhiên tính đến bây giờ, “cơn bão” hàng Thái Lan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Và có lẽ còn rất rất lâu nữa, hàng Thái sẽ vẫn giữ vị thế độc tôn tại thị trường bán lẻ Việt Nam.

Nếu như trước đây, xe máy Thái luôn là niềm khát khao và biểu tượng cho hàng Thái tại Việt Nam thì giờ đây, chỉ cần bước ra chợ là thấy hàng made in Thailand như dầu gội, nước giặt xả, nước rửa bát... Tính đến hiện tại, chắc chắn bà nội trợ hay dân văn phòng nào cũng quen thuộc với các sản phẩm như giặt xả Fresh, nước rửa bát Juved …Bằng chất lượng tốt, giá cả hợp lý và những bước đi bền vững, hàng tiêu dùng Thái Lan đã và đang dần dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống người Việt.

Thời cơ kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan

So với hàng tiêu dùng Trung Quốc thì hàng Thái Lan có giá cao hơn từ 20 – 30%. Còn so với hàng hóa nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu… thì hàng Thái Lan lại rẻ hơn rất nhiều. Không cần nói nhiều về chất lượng thì mọi người đều biết rõ chất lượng của hàng Trung Quốc. Chắc hẳn rất ít người lựa chọn sản phẩm giá rẻ hơn một chút và quyết định “ đánh cược” sức khỏe của bản thân và gia đình. Vậy nên để kinh doanh hàng tiêu dùng Thái Lan, bạn chỉ cần tìm một nhà phân phối uy tín, bạn sẽ không cần lo nghĩ bất cứ vấn đề gì liên quan đến giá cả, thị trường cũng như chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn đối tác để kinh doanh

Với kinh nghiệm 20 năm trên thị trường hàng tiêu dùng Thái Lan, công ty TNHH Thaipro tự hào cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm tiêu dùng Thái Lan chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu chính ngạch 100% từ Thái Lan, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH THAIPRO

Fax: 04 3684 0204

Máy bàn : 024 3684 0205

Phone: 0915 110 896 (Mrs. Thảo)
Hân hạnh được hợp tác!

 

 

 

 

Chat Facebook
Zalo : 0915 110 896
Đang Online: 114
0915 110 896