Hàng Thái Lan: Xu hướng kinh doanh “màu mỡ” trên thị trường Việt

Thị trường hàng tiêu dùng Việt Nam thực sự là một “mảnh đất màu mỡ” đối với những “người nông dân” có khối óc kinh doanh mang tầm cỡ. Tuy nhiên xu hướng chi tiêu của người tiêu dùng lại thay đổi không ngừng khiến các doanh nghiệp không kịp nắm bắt để chuyển mình. Bài viết dưới đây xin chia sẻ xu hướng kinh doanh hàng tiêu dùng mới nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, mong muốn giúp đỡ phần nào các doanh nghiệp, nhà phân phối khi tiếp cận thị trường.

Xu hướng kinh doanh hàng ngoại nhập, đặc biệt là hàng Thái

Người Việt chuộng hàng ngoại hơn hàng nội, đó là sự thật từ nhiều năm trở lại đây mà ai cũng nhìn rõ. Tuy nhiên, thu nhập không đều khiến phân khúc khách hàng tại thị trường hàng tiêu dùng nói chung và tiêu dùng nhanh nói riêng khá rộng, chủ yếu là phân khúc tầm trung. Do vậy, loại hàng hóa đảm bảo chất lượng và có giá thành “vừa túi tiền” người tiêu dùng luôn là ưu tiên số một. Hàng Thái Lan đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó tại thị trường Việt. Không phải quá cao cấp nhưng hàng tiêu dùng Thái Lan đủ làm hài lòng những đòi hỏi của khách hàng, hơn thế nữa giá cả lại không cao như hàng Hàn, Nhật. Bởi vậy, khoảng một thập kỉ trở lại đây, xu hướng các doanh  nghiệp nhập khẩu hàng Thái và các nhà phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan thành lập rất mạnh.

Ngành hàng nào đang là “hiện tượng” trên thị trường?

Phải nói, hàng Thái Lan trên thị trường là vô kể về chủng loại, từ thực phẩm, mỹ phẩm rồi đến hóa phẩm… Tuy nhiên, ngành hàng được các doanh nghiệp quan tâm hơn cả vẫn là hóa mỹ phẩm. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, đảm bảo quy chuẩn an toàn và đặc biệt là giá thành phải chăng nên các sản phẩm thuộc ngành hàng này luôn được nhà kinh doanh săn đón. Đảo qua 1 vòng trên các siêu thị hoặc chợ lớn, thật không khó bắt gặp các sản phẩm xuất xứ Thái Lan như nước giặt xả, nước xả vải, lau sàn, chất tẩy rửa…. Không chỉ vậy, cắc mặt hàng cũng phòng phú về chủng loại như xả vải thơm lâu, xả vải  1lần, giặt xả 2 trong 1, 3 trong 1 và 6 trong 1.

Kinh doanh hàng Thái thế nào cho hiệu quả?

Rõ ràng, hàng Thái đang chiếm lĩnh một vị thế lớn nhưng không phải kinh doanh là có lãi. Vẫn nạn hàng Thái bị làm nhái, làm giả với những sản phẩm kém chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang và doanh nghiệp đứng trước những khó khăn. Song, phân phối ngành hàng thực sự chất lượng và phù hợp với thị hiếu người dùng thì đó lại là “miếng ăn” béo bở. Hiện nay, với 20 năm trên thị trường nhập khẩu hàng tiêu dùng, công ty TNHH Thaipro tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn và là địa chỉ tin cậy của nhà phân phối trên toàn quốc. Với cam kết nhập khẩu hàng chính ngạch Thái Lan 100% và nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn, Thaipro luôn mong muốn mở rộng hợp tác và cùng phát triển.

Quý đối tác ,nhà phân phối có nhu cầu nhập hàng với ưu đãi hấp dẫn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH THAIPRO

Fax: 04 3684 0204

Máy bàn : 024 3684 0205

Phone: 0915 110 896 (Mrs. Thảo)
Hân hạnh được hợp tác!

Chat Facebook
Zalo : 0915 110 896
Đang Online: 112
0915 110 896