Nguồn nhập hàng Thái Lan nào uy tín nhất hiện nay?

Kinh doanh hàng Thái Lan hiện đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành hàng tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.Tuy thị trường có nhiều biến động trong thời gian qua song chỗ đứng của hàng hóa Thái Lan vẫn vững vàng. Điều này dẫn đến nhu cầu tìm thêm nguồn hàng Thái của các đại lý, nhà phân phối ngày càng tăng và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy kinh nghiệm nhập hàng Thái Lan là gì? Đâu là địa chỉ nhập hàng uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây của Thaipro xin chia sẻ với bạn một số bí quyết không thể thiếu.

Nguồn hàng Thái Lan từ tổng kho

Đây là hình thức nhập hàng được nhiều shop hàng online và các cửa hàng tạp hóa lựa chọn vì ưu điểm mặt hàng đa dạng và khách nhập được linh hoạt chọn hàng với nhiều chủng lại và mức giá khác nhau. Hàng từ tổng kho chủ yếu là do một hoặc một số người nhập hàng với số lượng lớn từ nhiều nguồn khác nhau về phân phối lại cho các mối buôn, các đại lý nhỏ hoặc shop online. Tuy đây là phương thức được nhiều người lựa chọn hiện nay nhưng lại tiềm ẩn những rủi ro cho cả nhà phân phối và người tiêu dùng. Hầu hết các tổng kho hiện nay giao hàng cho khách không cam kết khu vực phân phối, không đảm bào tính độc quyền nên việc xảy ra trường hợp trên cùng một khu vực sẽ có nhiều nhà phân phối cùng một mặt hàng, gây xung đột, phá giá thị trường. Ngoài ra, hàng hóa ở tổng kho thường lấy từ nguồn tiểu ngạch, không được đảm bảo bởi cơ quan chức năng nên rất dễ là hàng trôi, hàng giả, hàng nhái và không được đảm bảo chất lượng. Giá hàng nhập từ đây cũng không ổn định, có khi rất rẻ nhưng cũng có thể cao hơn giá thực tế bởi đường đưa hàng về gặp rủi ro.

Nhập hàng từ mối chợ, kho xỉ, kho buôn

Một hình thức nhập hàng khác cũng được nhiều người biết đến đó là từ các đầu mối xỉ, buôn, mối chợ. Tuy nhiên phương thức nhập hàng này lại chứa đựng nhiều nhược điểm hơn hình thức ở trên. Các mối hàng từ kho xỉ, kho buôn hay chợ đầu mối đều không phải là nguồn hàng Thái Lan chính thức, chủ yếu là được nhập về và phân phối lại nên giá sẽ cao hơn so với nhập từ gốc. Hơn thế nữa, chất lượng hàng hóa và tính uy tín đều không được đảm bảo. Hầu hết hàng từ nguồn này đều là hàng trôi nổi, không có hóa đơn chứng từ nhập khẩu hay có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Do vậy nếu bạn nhập hàng từ đây là khó phát triển thị trường, chưa kể có nhiều rủi ro gây thua lỗ.

Nguồn hàng Thái Lan từ công ty – uy tín, chất lượng 

 Theo chia sẻ từ nhiều nhà phân phối và đại lý thì nhập hàng công ty là hình thức “văn minh” và đảm bảo nhất hiện nay. Nguồn hàng từ công ty được nhập khẩu chính ngạch, có hóa đơn và chứng từ đảm bảo xuất xứ. Do hàng được nhập trực tiếp từ nhà máy bên Thái Lan nên sẽ giữ được mức giá ổn định và ưu đãi hơn so với nhập hàng từ nguồn manh mún, tiểu ngạch. Chất lượng hàng hóa cũng là điều không phải bàn nếu bạn nhập hàng trực tiếp từ công ty bởi sự quản lý chặt chẽ từ các cơ quan chức năng. Vậy những công ty nào phân phối hàng Thái Lan nhập khẩu uy tìn hiện nay?

Công ty TNHH Thaipro – uy tín 20 năm trên thị trường hàng Thái Lan

Thaipro chuyên nhập khẩu chính ngạch 100% hàng tiêu dùng Thái trực tiếp từ nhà máy. Nguồn hàng Thái Lan chúng tôi cung cấp đều cam kết chất lượng, có hóa đơn chứng từ, CO, CQ đầy đủ. Với kinh nghiệm gần 20 năm trên thị trường, Thaipro tin tưởng sẽ cung cấp đến quý khách hàng, quý nhà phân phối, đại lý những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Người tiêu dùng muốn mua sản phẩm chất lượng hoặc muốn làm đối tác phân phối vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH THAIPRO

Fax: 04 3684 0204

Máy bàn : 024 3684 0205

Phone: 0915 110 896 (Mrs. Thảo)
Hân hạnh được hợp tác!

 

 

 

Chat Facebook
Zalo : 0915 110 896
Đang Online: 50
0915 110 896