Tại sao nước giặt xả Việt Nam lại rẻ hơn so với nước giặt xả Thái Lan?

Thị trường nước giặt xả Việt Nam ngày càng sôi động bởi sự tham gia của nhiều hãng tói từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay vẫn là hàng nước giặt xả của Việt Nam và nước giặt xả Thái Lan. Người tiêu dùng thường so sánh hàng Việt Nam giá thành rẻ hơn đáng kể so với hàng Thái nhâph. Tại sao lại có sự khác nhau như vậy và nên chọn sản phẩm được sản xuất ở đâu?

Giá nước giặt xả Thái Lan cao hơn vì phí vận chuyển, thuế

Một phần lý do khiến giá của nước giặt xả Thái Lan cao hơn giá sản phẩm nội địa Việt là do phải gánh thêm chi phí vận chuyển. Nếu là hàng Thái Lan nhập chính ngạch trực tiếp 100% từ Thái Lan (không kể hàng nhái, hàng giả đang tràn lan trên thị trường) thì chi phí vận tải khá cao, chưa kể thuế hàng hóa. Ngoài ra trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều trường hợp rủi ro mà công ty phân phối phải tính toán đến. Trong khi đó, nước giặt xả Việt Nam được sản xuất ngay trong nước nên hoàn toàn không phải gánh thêm các chi phí trên nên giá thành rẻ hơn.

Chất lượng nước giặt xả Thái Lan cao hơn

Tại sao hàng Thái tồn tại ở thị trường Việt Nam lâu đến vậy và ngày càng có xu hướng mở rộng quy mô? Câu trả lời chính là nằm ở chất lượng sản phẩm và nước giặt xả Thái Lan chính là một ví dụ điển hình. Trước hết, nước giặt xả Việt Nam thường có mùi thơm nồng hơn rất nhiều. Người tiêu dùng thích mùi hương đậm nhưng không biết rằng chính những chất hóa học với hàm lượng lớn trong loại nước giặt xả này sẽ gây những tác dụng không tốt đến sức khỏe người dùng. Hơn thế nữa, khách hàng thường phản hồi rằng nước giặt xả Việt giá rẻ dễ gây mòn bề mặt vải hoặc giặt không sạch bằng nước giặt xả Thái Lan.

Hàng Thái Lan có mùi hương dịu nhẹ hơn nhưng lại lưu hương dài lâu trên áo quần và an toàn hơn với người sử dụng. Tuy giá thành có cao hơn chút nhưng độ đậm đặc trong nước giặt xả Thái Lan cao hơn rất nhiều nên sẽ tiết kiệm đáng kể cho việc giặt giũ.

Nên chọn mua nước giặt xả Thái Lan ở đâu uy tín?

 Do thị hiếu người tiêu dùng ưa chuộng hàng Thái Lan hơn nên nhiều công ty, nhà phần phối lựa chọn kinh doanh mặt hàng này. Chính vì thế mà thị trường xuất hiện nhiều hơn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để mua được sản phẩm nước giặt xả chất lượng, quý khách hàng hoặc đại lý, nhà phân phối muốn làm đối tác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH THAIPRO

Fax: 04 3684 0204

Máy bàn : 024 3684 0205

Phone: 0915 110 896 (Mrs. Thảo)
Hân hạnh được hợp tác!

Chat Facebook
Zalo : 0915 110 896
Đang Online: 133
0915 110 896