Bỉm Weezy Size XXL28
HOT

Bỉm Weezy Size XXL28

BỈM WEEZY - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU CHO BÉ.

 

Với kinh nghiệm là nhà phân phối đầu tiên của Bỉm Mamypoko đầu tiên tại Việt Nam với chiếm lĩnh 100% thị trường miền Bắc Năm 2011 trước khi tập đoàn Unichairm chủ sở hữu của thương hiệu Mamypoko quyết định mở văn phòng tại Việt Nam và tự phân phối nhãn hiệu Mamypoko. Công ty Thaipro chúng tôi đã quyết định quay lại với dòng sản phẩm bỉm quần Weezy đang được tiêu thị trường Nhật Bản, để trả lời cho câu hỏi vì sao những bà mẹ việt nam phải sử dụng Bỉm với giá thành rất cao khi phải trả thêm chi phí cho thương hiệu trong khi chất lượng bỉm tương đương với dòng sản phẩm của chúng tôi.
Sản phẩm Bỉm Weezy được chúng tôi kiểm tra qua rất nhiều giai đoạn và cho 2000 bà mẹ dùng sử sản phẩm, những feedback tích cực cùng với kết quả kiểm tra thành công. Chúng tôi quyết định đưa sản phẩm chất lượng giá tốt cho các bà mẹ bỉm sữa Việt Nam.

Giá: Liên hệ

Liên hệ Hotline: 024 3684 0205 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Tại sao lại sử dụng Bỉm WEEZY
Siêu thâm hút gấp 2 lần bình thường ( link)
Bề mặt siêu mềm mại, không cọ xát cho da bé
Lưng thun tã quần rất mềm, co giãn linh hoạt.
Chống tràn ngược với lớp màng ngăn 2 chiều
Mép gấp ôm bẹn, đùi , mông mềm mại
Chống vón cục, xô lệch khi bé sử dụng
Không hóa chất, chống dị ứng với da em bé.
Màng đáy thở thoát ẩm.
Giá thành hấp dẫn.

LÕI THẤM HUT KÉP KHÓA TRÀN 5 LỚP

 
Thành phần:
Mặt ngoài: vải dệt polypropylene (PP) vàpolyethylene (PE). Lõi thấm: absorbent of polyacrylate (SAP) và cenllulose (ECF fluff). Màng thấm: vải không dệt (PP, Co-PET). Dây thun: elastane.
Với thành phần chất liệu vải 100% cotton thiên nhiên đã được kiểm chứng bởi viện phân tích MyCO2 theo tiêu chuẩn cao nhất của Nhật, đảm bảo chống kích ứng da cho bé và độ mềm mại khi sử dụng.
 
Bề mặt siêu khô thoáng
 
Bởi lớp trên cùng của WEEZY là lớp bông mới giúp bề mặt tã siêu mềm mại và êm dịu. với thiết kế lớp bề mặt hang triệu lỗ li ti có chức năng hút chất lỏng nhanh chóng nhưng ngăn không cho chất lỏng thấm ngược trở lại, mặt đáy là vải dệt giúp thoáng khí hiệu quả, cho làn da nhạy cảm của bé luôn khô thoáng và khoẻ mạnh.
Siêu mềm mại và thoáng khí- Vừa vặn với cơ thể của bé yêu.
 
Tự nhiên và An toàn
 
Siêu mỏng, thấm hút cực nhanh lên tới 600 ml cực lớn
 
Chat Facebook
Zalo : 0915 110 896
Đang Online: 142
0915 110 896